top of page
Solutions

Happiness is Home

เปิดบ้านมาเจอกับความสุขที่มากกว่า ด้วยนวัตกรรมจากออสเตรเลีย

DOUBLE GLAZED

BAANYEN_Illustration_Plate-16-min.png

นวัตกรรมกระจกฉนวนสองชั้นคุณภาพสูง มาตรฐานออสเตรเลีย ที่มีหลักการทำงานเดียวกับแก้วสุญญากาศที่เว้นระยะระหว่างวัสดุสองชั้นไว้เพื่อป้องกันการถ่ายเทความร้อนระหว่างกัน จึงทำให้แก้วสุญญากาศสามารถรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มไว้ได้หลายชั่วโมง เมื่อนำหลักการนี้มาใช้กับกระจกบานใหญ่ เพื่อให้ได้มาซึ่งประสิทธิภาพ มีความคงทนและมีคุณภาพสูงสุด จึงเปลี่ยนมาใส่ Argon เข้าไประหว่างกระจกทั้งสองแผ่นแทน ผลลัพธ์ที่ได้คือสามารถช่วยป้องกันความร้อนและเสียงรบกวนจากภายนอกได้

Double Glazed

U-Value

ค่ายิ่งน้อย บ้านยิ่งเย็นขึ้น

BAANYEN_Illustration_Plate-21-min.png

(ค่า U-Value คือค่าการถ่ายเทของวัสดุแต่ละชนิด)

BAANYEN_Illustration_Plate-31.png

Why

Argon?

Ar มีสถานะเป็นก๊าซเฉื่อยจึงถูกจัดอยู่ในกลุ่ม 8A แต่ด้วยราคาที่ถูกกว่า คนทั่วไปจับต้องได้มากกว่าเมื่อเทียบกับก๊าซในกลุ่มเดียวกันอย่าง Kr หรือ Xe นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ก๊าซ Ar เป็นก๊าซที่ถูกเลือกนำมาใช้มากที่สุดในกลุ่ม 8A

BAANYEN_Illustration_Plate-19-min.png

Ar ป้องกันความร้อนได้ดีกว่าอากาศ

ที่สำคัญเมื่อนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของ Double Glazed ก็มาพร้อมราคาที่ทุกคนจับต้องได้
BAANYEN_Illustration_Plate-20.png

รั่วซึม น้อยกว่า 5%

ภายในระยะเวลา 25 ปี จะไม่พบการรั่วซึมของ Ar เกินกว่า 5% หรือมีอายุการใช้งานเท่ากับกระจกสองชั้นด้วย
BAANYEN_Illustration_Plate-32.png

ไม่เป็นอันตราย ไม่ติดไฟ

ไม่ระเบิดด้วยความร้อน

ก๊าซกลุ่ม 8A จะไม่ทำปฏิกิริยากับธาตุ หรือสารประกอบอื่นๆ จึงมีความเสถียรจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดปฏิกิริยาเคมีใดๆ
Safety Glass
glass_3x.png

SAFETY GLASS

แม้ว่ากระจกจะเป็นวัสดุยอดนิยมที่มักนำมาเป็นวัสดุสร้างบ้านเพื่อเพิ่มความปลอดโปร่ง และเปิดรับแสงจากธรรมชาติ แต่ในทางกลับกันก็มีหลายคนที่ยังคงกังวลว่า เมื่อเกิดอุบัติเหตุกระทั่งแตกขึ้นมาแล้วจะทำอันตรายต่อคนในครอบครัว หรือคนใกล้ชิด baanyen จึงเลือกที่ตอบโจทย์นี้ด้วยกระจกนิรภัยแบบ Tempered Glass และ Laminated Glass คุณภาพสูง ที่มักจะถูกเลือกใช้ในการผลิตเป็นชิ้นส่วนของรถยนต์ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อนำมาใช้กับการสร้างบ้านจะให้ความปลอดภัยทั้งกับตัวบุคคล และทรัพย์สินของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

ลักษณะการแตกหักของกระจกแต่ละประเภท

Safety Flyscreen

SAFETY FLYSCREEN

Stainless Steel เคล็ดลับความปลอดภัย

Flyscreen แบบทั่วไป มักมีสิ่งกวนใจต่อผู้อยู่อาศัยในด้านอายุการใช้งานที่ค่อนข้างสั้น ขาดง่าย baanyen จึงเลือกใช้วัสดุเป็นสเตนเลส-สตีล ที่มีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน การกระแทก รอยขีดข่วนของสัตว์เลี้ยง หรือแม้กระทั่งการป้องกันการฉีกขาด เสียหายที่เกิดจากของมีคม นอกเหนือจากสามารถจะป้องกันการรบกวนจากเหล่าแมลง และสัตว์ที่ไม่พึงประสงค์แล้ว ยังให้ความปลอดภัยจากผู้บุกรุก หรือการโจรกรรม รวมไปถึงปัญหาในชีวิตประจำวันจากการใช้งาน จากเด็ก หรือสัตว์เลี้ยงด้วย

Continue Reading: Products

bottom of page